LCD PHILIPS 246V5LSB

246V5LSB

Sản phẩm mới

  • Màn hình LED 24"
  • Phân giải 1920x1080px@60Hz
  • Độ tương phản 10.000.000:1 (DCR)
  • Thời gian đáp ứng 5ms

TẶNG KÈM MOUSE GENIUS 

Xem chi tiết

2.650.000

Yêu thích

Thông tin chi tiết

Độ phân giải 1920x1080
Thời gian đáp ứng 5ms
Độ tương phản 1,000:1
Độ sáng 250 cd/m2 (typ)
Góc nhìn 178°/178°
Hỗ trợ màu 16.7M
Tín hiệu kết nối D-SUB/DVI
Cổng kết nối D-SUB/DVI
Trọng Lượng 4.65KG

Thêm thông tin

SmartControl giúp điều chỉnh hiệu suất dễ dàng

Phần mềm máy tính để tinh chỉnh cài đặt và hiệu suất hiển thị. Philips cung cấp cho người dùng hai lựa chọn để điều chỉnh cài đặt màn hình. Di chuyển theo menu On Screen Display (Hiển thị trên màn hình) đa mức thông qua các nút trên chính màn hình hoặc dùng phần mềm Philips SmartControl để dễ dàng điều chỉnh nhiều cài đặt hiển thị khác nhau theo cách thức quen thuộc

Công nghệ SmartContrast cho chi tiết màu đen đậm nâng cao

SmartContrast là công nghệ của Philips phân tích nội dung bạn đang hiển thị, tự động điều chỉnh màu và điều khiển cường độ ánh sáng nền để có được video và hình ảnh số tốt nhất, hoặc khi chơi trò chơi hiển thị những màu tối. Khi chế độ Tiết kiệm được chọn, độ phân giải được điều chỉnh và ánh sáng nền được tinh chỉnh để hiển thị vừa phải cho những ứng dụng văn phòng hàng ngày và tiêu thụ năng lượng ít hơn.

Màn hình Full HD cho trải nghiệm hình ảnh tốt nhất

Màn hình HD đầy đủ có độ phân giải màn hình rộng 1920 x 1080p. Đây là độ phân giải cao nhất của các nguồn HD cho chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Đây là minh chứng hoàn toàn cho tương lai vì sản phẩm hỗ trợ tín hiệu 1080p từ tất cả các nguồn, bao gồm những nguồn mới nhất như Blu-ray và máy chơi trò chơi HD tiên tiến. Thao tác xử lý tín hiệu được nâng cấp mở rộng để hỗ trợ độ phân giải và chất lượng tín hiệu cao hơn rất nhiều này. Sản phẩm tạo ra hình ảnh quét tăng dần không bị rung hình tuyệt vời với độ sáng và màu sắc siêu việt.

Hàm lượng thủy ngân bằng không

Màn hình Philips với đèn nền LED không chứa thủy ngân, một trong những chất tự nhiên độc hại nhất ảnh hưởng đến con người và động vật. Việc này cho phép có được màn hình thân thiện với môi trường trong toàn bộ chu trình sống của màn hình, từ khi sản xuất đến thải bỏ.

Công nghệ LED đảm bảo màu sắc tự nhiên

LED Trắng là thiết bị có trạng thái đặc, chiếu sáng với độ sáng đầy đủ, nhất quán nhanh hơn để tiết kiệm thời gian khởi động. LED không chứa thủy ngân, cho phép tái chế thân thiện với môi trường và quá trình thải bỏ. LED cho phép kiểm soát việc làm tối dần đèn nền LCD, giúp tỉ lệ tương phản cực kỳ cao. Nó cũng giúp tạo ra màu sắc tốt hơn nhờ vào độ sáng nhất quán trong toàn màn hình.

Reviews

Viết đánh giá

LCD PHILIPS 246V5LSB

LCD PHILIPS 246V5LSB

  • Màn hình LED 24"
  • Phân giải 1920x1080px@60Hz
  • Độ tương phản 10.000.000:1 (DCR)
  • Thời gian đáp ứng 5ms

TẶNG KÈM MOUSE GENIUS 

30 Sản phẩm cùng danh mục